ล้างกาวติดเล็บง่ายๆ

วิธีล้างกาวติดเล็บ

มองหาวิธีลบกาวติดมืออยู่ใช่ไหม? กาวซูเปอร์กลูติดเร็วทันใจไปนิด แต่อย่าห่วงไป คู่มือของแพทเท็คส์บอกวิธีล้างคราบกาวติดเล็บสุดง่ายให้คุณแล้ว! 

กาวติดเล็บมีวิธีล้าง ไหม

ซูเปอร์กลูเป็นกาวที่ยึดเกาะได้ดีเหมาะแก่การซ่อมแซมเกือบทุกอย่างในบ้านของคุณภายในเวลาไม่กี่นาที การยึดติดที่แข็งแรงและทนทานทำให้กาวนี้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับการซ่อมแซม ทั้งยังใช้ได้กับไม้ พลาสติก ยาง สี ไม้อัด และเกือบทุกพื้นผิว นอกจากจากติดหนึบและรวดเร็ว แต่บ่อยครั้งก็ติดมือและเล็บหลังขณะใช้งาน อ่านคู่มือของเราเพื่อหาวิธีจัดการล้างคราบกาวซูเปอร์กลูติดเล็บที่ง่ายและรวดเร็ว

วิธีล้างคราบกาวติดเล็บ และผิวหนัง

เก้าอี้ตัวเก่งหรือแจกันโบราณได้รับการซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว แต่ตอนนี้นิ้วของคุณดันติดกาวสุดหนึบไปด้วย แต่อย่าห่วงไป ขอเพียงทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อขจัดกาวเหนียวออกจากเล็บและผิวหนังของคุณ
  1. เติมน้ำอุ่น ลงในชามหรือถัง
  2. คว้าน้ำยาล้างจาน แล้วใส่ลงในน้ำ ตีจนเกิดฟอง
  3. จุ่มนิ้ว ลงในน้ำเป็นเวลาไม่กี่นาทีเพื่อละลายกาว
  4. ใช้วัสดุแข็ง เช่น ช้อน โดยค่อยๆ แงะนิ้วออกจากกันหรือขูดกาวที่เหลืออยู่บนเล็บออก

ซูเปอร์กลูมีแบบใดบ้าง พร้อม วิธีล้างกาวติดเล็บ

สำหรับโครงการขนาดเล็กที่ต้องการการซ่อมแซมที่แม่นยำ เช่น ภาชนะเซรามิก อย่าง ถ้วยชา เราแนะนำให้เลือกใช้ กาวอีพ็อกซี่สีใสของแพทเท็คส์  ซึ่งมีทั้งแบบแห้งเร็วและแห้งช้า โดยแบบแห้งเร็วสามารถบ่มให้แห้งได้ภายใน 5 นาที เหมาะสำหรับการใช้ซ่อมงานที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก และแบบแห้งช้า 60 นาทีนั้นเหมาะสำหรับการใช้ซ่อมงานที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อให้คุณมีเวลาปรับแต่งชิ้นงานได้มากขึ้น ทั้งยังเหมาะแก่การใช้เชื่อม ปะติด อุด และซ่อม ยึดติดแน่น ทนทาน ใช้ได้กับเกือบทุกวัสดุ แห้งแล้วจะแข็งคล้ายเรซิ่น ไม่ยืดหรือหดตัว ทนน้ำ น้ำมัน และสารระเหย เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน เมื่อกาวแห้งแล้วสามารถทาสีทับได้ ขัดด้วยกระดาษทราย ขัดเงา หรือกระทั่งเจาะรูก็ได้เช่นกัน