อุปกรณ์ทากาวมหัศจรรย์!

เปิดเทคโนโลยี อุปกรณ์ทากาว

ลืมภาพเครื่องทากาวที่ชวนเลอะเหนอะหนะไปได้เลย เรานำเสนออุปกรณ์ทากาวรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทาเนี้ยบเป็นระเบียบและใช้งานง่าย

วิวัฒนาการของ เครื่องทากาว

การใช้กาวซูเปอร์กลูทำงานของคุณยุ่งเหยิงมานานเกินไปแล้ว ถึงเวลาของการออกแบบอุปกรณ์และระบบการจัดส่งแบบใหม่ให้ลืมภาพเก่าๆ ไปได้เลย ด้วยหัวทากาวแบบปลายละเอียดเป็นพิเศษเป็นดีไซน์ใหม่ทั่วไป พร้อมกับหัวทาแบบคอยาวเพื่อเข้าถึงจุดที่ยากต่อการเข้าถึง มีฝาปิดแบบเจาะเองเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และฝาปิดที่ล็อกเข้าที่ซึ่งได้พัฒนาเครื่องพ่นกาวซูเปอร์กลูที่มีความแม่นยำสูงเพื่อให้การใช้งานง่ายขึ้น

แม้ซูเปอร์กลูหรือกาวซูเปอร์กลูจะใช้ได้ดีกับเกือบทุกพื้นผิว แต่ควรหลีกเลี่ยงกับการใช้กับผ้าฝ้าย ผ้าขนแกะ หรือวัสดุที่ใช้กับเครื่องไมโครเวฟ เตาอบ หรือเครื่องล้างจาน เพื่อเลี่ยงการอยู่ใกล้กับอาหาร

วิธีหลีกเลี่ยง เครื่องทากาวอุดตัน

การป้องกันไม่ให้อากาศออกจากขวดและกาวออกจากปลายอุปกรณ์เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยยืดอายุการใช้งานของกาว นี่คือวิธีที่ดีที่สุดที่จะรับประกันว่าเครื่องทากาวของคุณจะไม่อุดตัน

หลังจากใช้กาวซูเปอร์กลูแล้ว

  1. เอียงขวดตั้งตรง แล้วเคาะก้นขวดกับโต๊ะ วิธีนี้จะช่วยให้กาวที่เหลือหยดออกจากอุปกรณ์
  2. ถือขวดตรงๆ ค่อยๆ บีบขวดเพื่อให้แน่ใจว่าหัวหลอดโล่ง ระวังอย่าฉีดกาวออกจากด้านบน
  3. เช็ดปลายหัวจ่าย ด้วยกระดาษเช็ดมือจุ่มอะซิโตน
  4. ปิดฝาขวดให้แน่น และเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น

แนะนำ เครื่องทากาวสุดพิเศษ

เพื่อช่วยคุณไม่ให้เลอะเทอะและเปลืองกาว แพทเท็คส์ได้ลงทุนในการพัฒนาระบบส่งกาวหลายประเภทที่จะช่วยให้คุณซ่อมแซมเครื่องใช้ในบ้านได้แสนง่าย รวมถึงกาวร้อนอย่างดีของแพทเท็คส์ที่ใช้เทคโลโลยีชั้นสูงจากประเทศเยอรมนีซึ่งมีถึง 5 สูตรเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทั้งภายในและภายนอกบ้าน ใช้งานง่ายที่สุด โดยไม่ต้องเจาะให้เสียเวลา ทรงพลัง ทนทาน ยึดติดแน่นราวกับใช้ตะปู